Nguyên tắc khi mua sim điện thoại mới

Nguyên tắc khi mua sim điện thoại mới

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ(technology) thì điện thoại ngày càng trở thành một người bạn đồng hành của tất cả mọi người. Hầu hết mỗi người trong chúng ta đều dành rất nhiều thời gian cho việc sử dụng điện thoại vào các mục đích như nghe, gọi, đọc báo, xem tin tức hay vui chơi, giải trí,…

Sự phát triển của điện thoại kéo theo đó là nhu cầu mua sim số ngày càng tăng cao. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp(business) bán sim số nhưng chúng ta cần lưu ý một số điều dưới đây để cảnh giác những trò lừa đảo.

Nhận sim mới trao tiền​

Hiện nay dịch vụ mua bán sim điện thoại thông qua tin nhắn điện thoại là rất phổ biến. Điều đó khiến bạn không thể kiểm soát được người bán là ai, ở đâu, cũng như có uy tín không. Vì thế bạn cần chắc chắn rằng khi nhận được sim thì mới trả tiền. Một trong những lưu ý nhỏ để bạn có thể đề phòng là những người bán sim uy tín thường thì họ cũng sở hữu một sim số đẹp.

Nguyên tắc khi mua sim điện thoại mới 01
nên giao dịch trực tiếp face to face

Phải chắc chắn sim là của mình khi mua

Rất nhiều người trong chúng ta bị mắc phải trường hợp mua sim đã được kích hoạt hoặc đã dùng rồi. Trong trường hợp này những đối tượng lừa đảo thường sử dụng một thiết bị gọi là hộp kích hoạt. Thiết bị này cho phép người dùng nhét cả những thẻ sim lớn chưa bẻ sim vào để kích hoạt. Sau khi bán sim cho bạn, họ sẽ khai báo với trung tâm và lấy lại sim.

Nguyên tắc khi mua sim điện thoại mới 02

Luôn đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền​

Nguyên tắc này vô cùng quan trọng vì khi đăng kí trả sau chúng ta phải tiến hành khai báo các thông tin cần thiết một cách đầy đủ, chính điều này sẽ là bằng chứng quan trọng khi các trường hợp bất trắc xảy ra.

Nguyên tắc lòng tham​

Những người có chủ đích lừa đảo thường đánh vào tâm lí lòng tham của khách hàng nên thường đưa ra những mức giá rất rẻ cho những sim số đẹp đặc biệt là những sim có đầu số (090, 091, 098…). Vì vậy khách hàng nên thận trọng trong những trường hợp này, đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sim viettel số đẹp uy tín thì hãy truy cập website https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *