Tạo favicon – tối ưu trang web cho doanh nghiệp

Tạo favicon – tối ưu trang web cho doanh nghiệp

Trong thị trường Internet đầy cạnh tranh ngày nay, mọi người đều đang tìm kiếm một cách để trở nên nổi bật.

Có rất nhiều chiến lược hoành tráng để thiết lập một trang web nổi bật. Nhưng đôi khi, những điều nhỏ bé có lại thể tạo ra sự khác biệt. Đặc biệt là vì có rất nhiều trang web và doanh nghiệp bỏ qua những điều nhỏ nhặt.

Và như bạn thấy, một trong những “điều nhỏ nhặt” là một favicon.

Nếu thực hiện đứng, nó có thể giúp trang web của bạn nổi bật hơn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và hơn thế nữa.

 

favicon cua cac hang noi tieng

Logo/ Favicon của các hãng nổi tiếng

 

1. Favicon.cc

Favicon.cc đồng thời một chương trình tạo favicon. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế favicon của bạn từ con số 0, hoặc nhập một hình ảnh để thiết kế favicon của bạn từ một logo hiện có.Công cụ này thậm chí còn cho phép bạn tạo các favicon hoạt họa. Các tùy chọn bổ sung có sẵn bao gồm danh sách các favicon mới nhất và được xếp hạng hàng đầu để giúp bạn tìm cảm hứng. Tải thiết kế của bạn ở định dạng .ico để hiển thị biểu tượng của bạn trong thanh địa chỉ của mọi trình duyệt web.

2. Genfavicon.com

Genfavicon là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành favicon có đầy đủ chức năng cho trang web của bạn. Đây là công cụ tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi.

Sử dụng công cụ này để cắt, thay đổi kích cỡ hình ảnh của bạn và sau đó lưu nó dưới định dạng .ico. Trang web tạo một bản xem trước của favicon của bạn trước khi bạn tải nó xuống để phỏng đoán việc cắt xén và thay đổi kích thước.

 

3. Favicon-Generator.org

Favicon-generator được tạo ra để giúp bạn tạo các biểu tượng cho Web cũng như các ứng dụng Android, Microsoft và iOS. Chọn một hình ảnh từ máy tính của bạn ở định dạng PNG, JPG hoặc GIF để đổi nó thành tệp .ico. Nếu bạn không có sẵn hình ảnh, hãy duyệt qua thư viện biểu tượng của Favicon-generator. Tìm kiếm bằng chữ cái, số hoặc màu. Sau đó, tải các mục ưa thích của bạn hoặc chỉnh sửa chúng. Khi hoàn tất, tải tệp tin của bạn xuống và lưu favicon vào thư mục gốc của trang web của bạn.

 

4. RealFaviconGenerator.net

Real Favicon Generator là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo các flavicon cho mọi nền tảng. Ngoài ra nó còn cho phép bạn kiểm tra favicon hiện tại của bạn. Nhập địa chỉ trang web của bạn để nhận phản hồi về favicon hiện tại của bạn! Real Favicon Generator chia nhỏ thông tin phản hồi này theo nền tảng, cho phép bạn biết favicon của bạn sẽ trông như thế nào trên mỗi trình duyệt hoặc hệ điều hành và cho bạn biết những gì còn thiếu để bạn có thể dễ dàng khắc phục. 

 

favicon tot

Bạn nên làm mới favicon

 

5. Favicongenerator.com

Chương trình tạo favicon này là tất cả những gì bạn cần cho việc chuyển đổi các ảnh PNG, JPG, hoặc GIF thành định dạng .ico. Đơn giản chỉ cần chọn một hình ảnh để tải lên, chọn kích thước favicon bạn muốn, và sau đó nhấn “Tạo Favicon”.

Tải xuống tệp mới của bạn và làm theo các hướng dẫn trên trang web để dễ dàng thêm biểu tượng vào trang web của bạn. 

 

6. Favicomatic.com

Favic-o-matic có hai chương trình tạo favicon khác nhau để lựa chọn. Tải lên hình ảnh của bạn và sau đó chuyển nó sang một tập tin .ico. Nếu không, tạo biểu tượng cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả iOS và ứng dụng Android. Phần cài đặt nâng cao cho phép bạn chọn kích thước favicon, màu nền và hơn thế nữa.

 

7. Prodraw.net

Prodraw có tính năng tạo favicon miễn phí hỗ trợ định dạng tải lên JPG, JPEG, PNG, GIF, BMP, TIF và TIFF. Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn, và Prodraw sẽ chuyển nó thành một tập tin .ico. Kích thước của sản phẩm trải rộng từ kích thước biểu tượng nhỏ nhất 16x16px tới 128x128px. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *